PHÂN PHỐI THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP BÌNH DƯƠNG | CÔNG TY TNHH HOÀI AN AUTOMATION

Tin tức

Hướng dẫn chọn sản phẩm phiên bản 10th và hướng dẫn sử dụng sản phẩm (PDF file)

01-06-2018

Autonics vừa đăng tải tài liệu hướng dẫn chọn sản phẩm phiên bản 10th và tài liệu hướng dẫn sử dụng sản phẩm lên Website. Trong đó bao gồm thông tin của nhiều sản phẩm mới được đưa ra thị trường và một số dòng sản phẩm nâng cấp về cảm biến, điều khiển và động cơ bước của Autonics.

Câu chuyện thành công của Ông Park, giám đốc điều hành tập đoàn Autonics

01-06-2018

Nhật báo kinh tế uy tín nhất tại Hàn Quốc, đã dành một trang trong chuyên mục [Kinh doanh & Thành công] thuật câu chuyện của Ông Park Hwanki, Chủ tịch & Giám đốc điều hành của Tập đoàn Autonics.

Cảm biến tiệm cận loại hình trụ, cảm ứng từ, chất liệu kim loại, chống tia hàn điện, khoảng cách phá

01-06-2018

Cảm biến tiệm cận series PRFDAW là loại giắc cắm cáp, hình trụ, vỏ kim loại và đầu cảm biến được làm bằng thép không gỉ 303. Cảm biến này được phủ PTFE, có khả năng chống tia hàn điện, giúp giảm thiểu nguy cơ hỏng hóc do tia hàn. Cảm biến có khả năng chống biến dạng và ăn mòn cao và có thể được áp dụng trong các điều điện môi trường khác nhau bao gồm sản xuất thực phẩm và nước giải khát, hóa chất, gia công kim loại. Chỉ báo hoạt động vòng loại 360 ° cho phép người dùng nhanh chóng xác định tình trạng hoạt động từ nhiều góc khác nhau.

Chat facebook
zalo